BẠN ĐANG LÀM VIỆC VÌ ĐIỀU GÌ?

Chúng ta tồn tại trên đời chỉ vì một lý do duy nhất: YÊU THƯƠNG và được YÊU THƯƠNG. Do đó, trong tất cả mọi việc chúng ta làm với tình yêu thương sẽ mang hiệu quả cao nhất.

Để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, CHỦ NHÀ HÀNG đầu tư cho những món ăn của mình trong yêu thương, huấn luyện nhân viên mình phục vụ khách trong yêu thương.

Người ĐẦU BẾP mang yêu thương vào từng món ăn khi hiểu rằng bữa ăn sẽ giúp cho khách hàng vui vẻ, thoải mái.

BÁC SĨ phục vụ bệnh nhân với tình yêu thương sẽ giúp bệnh nhân mau khỏi bệnh.

CHỦ DOANH NGHIỆP yêu thương nhân viên thông qua những hành động giúp nhân viên có những mối quan hệ tốt đẹp hơn, sống hạnh phúc hơn, do đó nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Người bán hàng YÊU THƯƠNG sẽ mong muốn mang đến cho khách hàng giá trị của sản phẩm, giải pháp để khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn trong cuộc sống.

NHÀ NƯỚC, CHÍNH PHỦ yêu thương nhân dân sẽ giúp nhân dân được sống một cuộc đời tự do, thịnh vượng.

Chúng ta không thể ăn ngon khi biết thức ăn do đầu bếp chế biến trong trạng thái khó chịu, tức giận, stress.

Chúng ta không muốn ăn trong một nhà hàng khi biết rằng chủ nhà hàng chỉ muốn kiếm tiền càng nhiều càng tốt từ khách hàng.

Chúng ta không muốn mua hàng khi biết rằng người bán hàng chỉ xem khách hàng là những người giúp họ đạt doanh số.

Chúng ta không muốn làm trong một doanh nghiệp khi biết người chủ/sếp xem nhân viên là công cụ giúp sếp thăng tiến/ giúp doanh nghiệp kiếm tiền.

Chúng ta không muốn sống trong một đất nước khi biết rằng chính phủ không vì dân, do dân như họ nói.

Cùng làm một việc nhưng người làm việc với tình yêu thương sẽ có thái độ, cách làm khác với người làm việc chỉ vì tiền.Kết quả mang lại cũng sẽ khác nhau.

Tiền chỉ là phương tiện giúp chúng ta trao đổi hàng hoá, giúp chúng ta tồn tại để phát triển bản thân để được sống một cuộc đời yêu thương và hạnh phúc

Nếu tiền là mục tiêu duy nhất trong cuộc sống thì dần dần chúng ta sẽ mất đi tình yêu thương với chính bản thân mình và người khác. Chúng ta sẽ không có được hạnh phúc đích thực trừ khi có sự chuyển hoá nhận thức về ý nghĩa cuộc đời.

“Đường về Hạnh phúc” sẽ chia sẻ những phương pháp luyện tập, hành động giúp chúng ta yêu thương và có trách nhiệm với chính bản thân mình, giúp chúng ta thay đổi bản thân để có thể yêu thương, hoà hợp với mọi người, tạo nên thế giới xung quanh mình tốt đẹp hơn.

Happiness Coach Dương Tường Nhi

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: