HAPPY LIFESTYLE – THAY ĐỔI LÀM NÊN HẠNH PHÚC

Với sứ mệnh chia sẻ Nhận thức đúng về Hạnh phúc, Happy Lifestyle tạo ra môi trường Huấn luyện – Hành động để tạo dựng nên cuộc sống bình an, hạnh phúc cho mỗi gia đình, mỗi Doanh nghiệp và tất cả mọi người.

Các Dịch vụ của Happy Lifestyle bao gồm Huấn luyện (Coaching), Đào tạo (Training), Consulting (Tư vấn), Mentoring (Kèm cặp, cố vấn, đồng hành) .

DỊCH VỤ CHO CÁ NHÂN

1. LIFE COACHING & LIFESTYLE CONSULTING 1:1: Chương trình Huấn luyện toàn diện về cuộc sống: Lối sống, dinh dưỡng, ăn uống, các mối quan hệ, phát triền bản thân.

2. WELLNESS & HEALTH COACHNG 1:1: Duy trì sức khoẻ, thay đổi lối sống, phòng ngừa các căn bệnh lối sống như ung thư, tiểu đường, tim mạch, béo phì, trầm cảm, stress…

3. CHRONIC ILLNESS SERVICES 1:1: Phục hồi bệnh mãn tính thay đổi toàn diện bản thân: Nền tảng dinh dưỡng, lối sống từ các biện pháp trị liệu về thể chất và tinh thần.

4. HAPPINESS COACHING (Group Coaching – Chương trình Đường về Hạnh Phúc): Chuỗi các khoá Huấn luyện – Hành động giúp thay đổi tâm trí, tinh thần, lối sống để mang dến trạng thái bình an và khoẻ mạnh từ thể xác đến tâm hồn.

DỊCH VỤ CHO DOANH NGHIỆP

1. LEADING HAPPINESS – QUẢN LÝ HẠNH PHÚC: Huấn luyện các quản lý luôn vững vàng về nội lực, phát triển các phẩm chất tốt đẹp, sức khoẻ hoàn hảo để vượt qua thách thức trong kinh doanh, sáng tạo trong tầm nhìn và dẫn dắt nhân viên luôn phát triển để đóng góp cho xã hội.

2. CHIEF HAPPINESS OFFICER – HUẤN LUYỆN VÀ CẤP CHỨNG CHỈ GIÁM ĐỐC HẠNH PHÚC: Giám đốc Hạnh phúc là người huấn luyện, tạo ra môi trường hạnh phúc trong Doanh nghiệp, giúp mối quan hệ giữa mọi người trong Doanh nghiệp tốt đẹp hơn. Kinh doanh sẽ hiệu quả khi tất cả mọi người đều thấu hiểu, yêu thương và đồng lòng, ý thức làm việc vì một mục tiêu chung.

3. HAPPINESS@WORK: HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC: Doanh nghiệp chỉ Hạnh Phúc khi tạo một môi trường học tập để nhân viên phát triển bản thân, phát triển tính sáng tạo, phát triển những phẩm chất tốt đẹp.Môi trường Doanh nghiệp Hạnh Phúc sẽ không có drama mà chỉ có tình yêu thương.Tất cả mọi thành viên đều yêu thương nhau như một gia đình.Happy Lifestyle sẽ Huấn luyện, thiết lập nền tảng học tập và chuyển giao cho Giám Đốc Hạnh Phúc và các quản lý tiếp tục duy trì môi trường Doanh nghiệp Hạnh phúc.

Các trang thông tin của Happy Lifestyle:

WEBSITE

https://doanhnghiephanhphuc.com/
https://wellnesshappylifestyle.com/

FACEBOOK

https://www.facebook.com/HappyLifestyle.com.vn/
https://www.facebook.com/WellnessByHappylifestyle/
https://www.facebook.com/Doanhnghiephanhphuc/
https://www.facebook.com/happylifesty/
https://duongtuongnhi.com/Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: