KẾT NỐI VỚI CHÍNH MÌNH – RECONNECT TO YOUR TRUE SELF

Nếu như bạn nói với tôi bạn là người nóng tính, dễ tức giận, kiêu ngạo, khó tính hay tự ti thì tôi sẽ nói rằng ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ BẠN.

Những tính từ tiêu cực bạn đang mô tả về mình chỉ là CÁI TÔI GIẢ (false self / ego) mà bạn đang tưởng đó là chính mình.

Bản chất tự nhiên (true-self) của chúng ta mới là CÁI TÔI THẬT.Đó là những phẩm chất, giá trị tốt đẹp, là trí tuệ, là nguồn năng lượng mạnh mẽ mà ai cũng có sẵn từ lúc chúng ta sinh ra.

Khi chúng ta lớn lên, do môi trường, hoàn cảnh, do những điều tiêu cực xảy ra xung quanh làm cho chúng ta bị ảnh hưởng.Để bảo vệ bản thân, để sinh tồn, từng ngày chúng ta lại vô tình hành động tiêu cực giống những điều chúng ta nhận được từ thế giới, và mỗi ngày ta đang dần đánh mất chính mình.

Tận sâu bên trong, những điều tốt đẹp của chúng ta không hề mất đi.Nó chỉ bị che khuất bởi tiền tài, vật chất, danh vọng, cạnh tranh, hơn thua, so sánh làm cho chúng ta không còn nhận thấy bản chất tự nhiên tốt đẹp của mình.Nguồn năng lượng tiêu cực của sự sợ hãi, lo lắng, tham vọng liên tục nuôi dưỡng, củng cố cái EGO làm cho chúng ta càng ngày càng mất kết nối với bản thân và mọi người xung quanh.

Khi chúng ta kết nối lại được với chính mình, chúng ta sẽ dễ dàng hoà hợp & kết nối tình yêu thương với con người, thiên nhiên, vạn vật.

Chúng ta sinh ra đã có một trái tim. Trí tuệ của chúng ta cũng nằm trong trái tim nhưng chúng ta lại đang sống bằng lý trí nhiều hơn. Chúng ta ít dành thời gian chăm sóc cho trái tim, tâm hồn của mình. Mỗi ngày chúng ta càng đi ngược lại với nguồn cội, không thuận theo tự nhiên nên phát sinh bệnh tật và những điều không mong muốn khác.

Chúng ta không biết mình đang có sẵn những điều tốt đẹp bên trong tâm hồn là bởi vì chúng ta KHÔNG BIẾT điều mình KHÔNG BIẾT.Chúng ta chỉ BIẾT những điều chúng ta biết nên chúng ta dùng hết sức lực đi tìm kiếm hạnh phúc ở bên ngoài.

Sức khoẻ, bình an, hạnh phúc đang chờ đợi chúng ta quay về kết nối lại lại với chính mình – RECONNECT TO YOUR TRUE SELF.

Happiness Coach Dương Tường Nhi

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: