BẠN ĐANG TÌM KIẾM ĐIỀU GÌ?

Năm mới đến với những dự định mới, kế hoạch mới, hành động mới. Ai cũng muốn những đạt được những điều gì đó mới mẻ để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Mỗi người sẽ có những mong muốn khác nhau, đi những con đường khác nhau, làm những việc khác nhau nhưng cùng chung một mục tiêu là THÀNH CÔNG & HẠNH PHÚC.

Để Thành công và Hạnh phúc, mọi người thường tìm kiếm: tiền, tài sản vật chất, chức vụ, danh vọng, sự nổi tiếng, sự ca tụng, sự nể phục, chiếm hữu. Một số ít người tìm kiếm sức khoẻ, sự bình an bên trong tâm hồn, sự tự do tâm trí, những phẩm hạnh tốt đẹp của bản thân, những giá trị đạo đức, trí tuệ, những mối quan hệ yêu thương vô điều kiện.

Khi bạn TIN điều gì mang lại Thành công, Hạnh phúc thì cuộc đời sẽ dẫn lối bạn đi trên con đường đó và học những bài học liên quan. Bạn tin rằng vật chất, địa vị mang lại Thành công – Hạnh phúc thì bạn sẽ học những bài học về sự tranh giành, đối kháng, toan tính, tham lam, phán xét, chỉ trích, mưu mô, lừa dối, thao túng, kiểm soát ,đổi trắng thay đen. Bạn sẽ trải nghiệm những cảm xúc nghi ngờ, thiếu an toàn, nổi giận, bực tức, sợ hãi, đau đớn…

Bạn có thể thành công nhưng bạn khó có thể Hạnh phúc trọn vẹn khi sống cùng những cảm xúc tiêu cực. Nếu bạn tin rằng trí tuệ, những phẩm chất đạo đức, tình yêu thương vô điều kiện mang lại Bình an, Hạnh phúc, là chìa khoá cho sự Thành công thì bạn sẽ học cách quay về kết nối với chính bản thân mình.

Bạn sẽ tập trung rèn luyện tâm hồn, trái tim, cho đi tình yêu thương, kiến thức, sự chia sẻ với người khác.

Bạn sẽ học những bài học về sự chấp nhận, tha thứ, bao dung, kiên trì, can đảm, sự điềm tĩnh, lòng biết ơn, giảm cái tôi giả (ego) của mình. Bạn sẽ cảm thấy hoà hợp hơn với mọi người, thiên nhiên, vạn vật.

Bạn sẽ tập trung, sáng suốt, vui vẻ, hạnh phúc, đạt được kết quả trong tất cả những việc mình làm mà không cần phải toan tính. “ĐƯỜNG VỀ HẠNH PHÚC” là chương trình HUẤN LUYỆN – HÀNH ĐỘNG giúp bạn tìm lại chính mình, rèn luyện bản thân, làm đẹp tâm hồn, tăng chỉ số Hạnh phúc, có được trạng thái sức khoẻ tinh thần và thể chất tốt.

Bạn sẽ làm việc trong tình yêu, trạng thái đầy cảm hứng với tinh thần cống hiến, phụng sự xã hội.

Bạn sẽ tìm thấy mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời.

Đây mới chính là Hạnh phúc đích thực và thành công trọn vẹn.

Happiness & Spiritual Coach Dương Tường Nhi

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: