UNG DUNG GIỮA CUỘC ĐỜI

Đi qua những mùa lạnh cắt, mưa dầm, nắng ấm hay hanh khô, cây “Thông” vẫn an nhiên, điềm tĩnh, ung dung đón nhận tất cả những ĐỔI THAY từ những THAY ĐỔI khác nhau của môi trường

Lúc nào “Thông” cũng xanh tươi, thân thẳng đứng vươn cao giữa trời xanh. Những chiếc lá kim nhìn thoáng qua tưởng chừng mong manh nhưng cứng rắn khi chạm vào.

“Thông” không sống trong quá khứ lẫn tương lai mà chỉ tận hưởng từng giây phút HIỆN TẠI “Thông” luôn sẵn sàng đón những tia nắng ban mai buổi sáng hay những giọt mưa bất chợt trong ngày, những trận bão kéo dài, những luồng khí lạnh rét buốt.Dù hoàn cảnh thế nào, “Thông” vẫn vươn mình lớn lên, mạnh mẽ, hiên ngang,

Con người – nếu biết học cách sống như cây “Thông” – biết tận hưởng từng giây phút HIỆN TẠI để can đảm đối diện, đón nhận những đổi thay của cuộc đời. Con người không cần phải lãng phí thời gian nghĩ về những điều đã kết thúc trong QUÁ KHỨ hay lo lắng cho những điều chưa xảy ra ở TƯƠNG LAI thì chắc chắn sẽ Bình an, Hạnh phúc.

Sự tập trung vào giây phút HIỆN TẠI sẽ giúp con người luôn bình tĩnh, sáng suốt, vững vàng đối diện với tất cả những thách thức của cuộc đời để ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: