Thư gởi các bạn đang tham gia chương trình Huấn luyện – Hành động “100+ Thói quen Hạnh phúc” và những ai đang tìm kiếm sức khoẻ, bình an trong thời điểm biến động này.

Cách đây 5 năm…

Tôi đã từng đến bên bờ vực của cái chết…
Tôi đã sợ hãi, đã cảm thấy bế tắc và đã bật khóc.
Khi tiếng khóc bật ra, cùng lúc đó, trách nhiệm lớn lao của người mẹ với đứa con còn thơ dại đã làm tôi bừng tỉnh.

Ngay giây phút đó, tôi quyết định mình phải sống.

Tôi đã có nhiều quyết định trong cuộc đời và luôn tự tin với quyết định của mình, và lần này cũng không ngoại lệ. Trong giây phút yếu đuối nhất cuộc đời, tôi vẫn hoàn toàn đặt niềm tin vào chính bản thân mình và bắt đầu hành động.

Đó là hành động quay về bên trong bởi vì tôi không thể tìm kiếm bất cứ chỗ dựa nào bên ngoài cho vấn đề sức khoẻ tinh thần lẫn thể chất của mình.

Sau hành trình 3 tháng quay về bên trong, đọc sách, chiêm nghiệm lại cuộc đời, tự vấn bản thân, chỉnh sửa thân tâm, thay đổi quá khứ, chấp nhận thực tại đã làm cho tôi trở thành một con người mới.

Tôi đã học được cách trở thành người quan sát, tách rời được nỗi đau ở thể xác để giữ cho tâm mình phẳng lặng. Cho đến một ngày, hơn 10 vấn đề sức khoẻ cũng phải ra đi khi sức mạnh tinh thần tôi ngày một vững chãi hơn. Khi ở tâm thế hoàn toàn đón nhận tất cả niềm vui lẫn nghịch cảnh, tôi có thể trải nghiệm muôn màu của cuộc sống và rút ra được những bài học thú vị của cuộc đời.

Bình an, sức khoẻ, hạnh phúc đều có sẵn bên trong chúng ta. Tất cả mọi điều kiện vật chất, tiền bạc là phương tiện để ta nuôi sống cơ thể, chi trả cho những hoạt động trong đời sống và giúp đỡ người khác.

Nếu bạn tin rằng tiền bạc, vật chất mang lại hạnh phúc và dành cả cuộc đời đuổi theo thì cũng giống như bạn đi ngược lại điểm đến mong muốn trên bản đồ.

Nếu hiện tại bạn cảm thấy không khoẻ, đang bị sốt, lo ngại mình sẽ trở thành F…, đang bế tắc… thì hãy học cách quay về bên trong, ổn định thân tâm và tin vào chính mình. Sự tin tưởng sẽ chuyển hoá năng lượng sợ hãi thành năng lượng của sự can đảm. Năng lượng này sẽ giúp cho hệ miễn dịch Thân – Tâm được phục hồi, khi đó bạn sẽ đủ sức lực và trí tuệ để đối mặt và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống.

Bạn đang có sẵn hệ miễn dịch hay hệ thống tự phục hồi & chữa lành ở bên trong. Hãy đọc sách, học tập, rèn luyện tâm trí, tinh thần để đánh thức sức mạnh này bừng tỉnh.

Happiness Coach Dương Tường Nhi

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: