BÔNG HOA CŨNG CẦN SỰ QUAN TÂM & TÌNH YÊU THƯƠNG

Mình đã nhiều lần thử nghiệm với cây hoa hồng duy nhất ở balcony trước nhà.

Có những khoảng thời gian mình không dành thời gian chăm sóc là cây bị khô héo lá, không nở hoa dù cho người trong nhà vẫn tưới nước.

Đến khi mình dành thời gian ngày 2 lần, tưới nước, ngắm hoa, yêu thương thì cây hồi sinh trở lại và xanh tươi, nở hoa như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Và đây là kết quả của lần thử nghiệm thứ n: hoa nở thành từng chùm rực rỡ sau vài tuần mình dành thời gian chăm sóc tích cực trong yêu thương.

Nhìn hoa mà ngẫm lại mình!

Đã có nhiều người mình yêu mến nhưng lâu ngày bị cuốn theo công việc hiện tại nên mình đã không dành sự quan tâm hoặc liên lạc dù đôi khi vẫn nhớ đến.

Nếu bạn cũng có trải nghiệm giống như mình, chúng ta hãy dành thời gian trong cuối tuần này, liên lạc, thăm hỏi, trao đi yêu thương đến những người mình đã từng quí mến hoặc những người đã đã giúp đỡ mình trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời.

“Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ, nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.” (William Arthur Ward)

“Hãy mở rộng tâm hồn với tình yêu thương bao la cho đến khi chúng ta thoát khỏi những hiềm khích, giận dữ, chỉ trích, thay vào đó là lòng nhân ái bao trùm vạn vật.”(James Allen).

#happylifestyle #happy #yêuthương #lòngbiếtơn #dươngtườngnhi 

https://tinyurl.com/y4ngye22

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: