Blog

CỘI NGUỒN CỦA SỨC KHOẺ & HẠNH PHÚC

Mỗi người đều có tư duy khác nhau được hình thành từ sự hiểu biết, trải nghiệm, lối sống, môi trường.Tư duy này tạo thành lối mòn, từ đó tạo ra những quyết định, hành động, lời nói, hình thành nên hoàn cảnh sống của mỗi cá nhân và còn tác động đến cả nhữngĐọc tiếp “CỘI NGUỒN CỦA SỨC KHOẺ & HẠNH PHÚC”

Người bạn gặp đều là người nên gặp

“Chuyện xảy ra trong đời đều là chuyện cần xảy ra. Không kể là bạn gặp ai, họ đều là những người cần xuất hiện trong cuộc đời bạn. Không kể xảy ra chuyện gì, đó đều là chuyện cần phải xảy ra. Không kể sự tình bắt đầu vào thời khắc nào, đó đềuĐọc tiếp “Người bạn gặp đều là người nên gặp”

Hãy thử đếm:

Có bao nhiêu người yêu thương bạn thật sự? Có bao nhiêu người bạn đang dành tình cảm chân thành? Có bao nhiêu người bạn đã lỡ làm họ tổn thương? #happy#happylifestyle#happybooks#love https://tinyurl.com/y3htwgef

CỨ TIN… RỒI SẼ THẤY

Cứ đi…rồi sẽ biết đường Cứ vươn…rồi sẽ cao Cứ leo… rồi sẽ đến đỉnh Cứ giăng buồm…rồi sẽ ra khơi Cứ trao gởi niềm tin, tình yêu thương, niềm vui cho người khác vô điều kiện… rồi tất cả chúng ta ai cũng Hạnh Phúc. “Hãy xin thì sẽ được, hãy tìm thì sẽĐọc tiếp “CỨ TIN… RỒI SẼ THẤY”

BÔNG HOA CŨNG CẦN SỰ QUAN TÂM & TÌNH YÊU THƯƠNG

Mình đã nhiều lần thử nghiệm với cây hoa hồng duy nhất ở balcony trước nhà. Có những khoảng thời gian mình không dành thời gian chăm sóc là cây bị khô héo lá, không nở hoa dù cho người trong nhà vẫn tưới nước. Đến khi mình dành thời gian ngày 2 lần, tướiĐọc tiếp “BÔNG HOA CŨNG CẦN SỰ QUAN TÂM & TÌNH YÊU THƯƠNG”

NHỮNG DẤU HIỆU CỦA SỰ TIẾN BỘ TÂM LINH

“Sự tiến bộ hướng nội thường có tính yên lặng và không thể nhìn thấy được, giống như trong sự tĩnh lặng của ban đêm mà những bông hoa nở ra từng nụ. Vì vậy, đừng chán nản, đừng nản lòng với ý tưởng ràng bạn không tiến bộ. Sự tiến bộ tâm linh đượcĐọc tiếp “NHỮNG DẤU HIỆU CỦA SỰ TIẾN BỘ TÂM LINH”

CÁI TÔI

Giảm cái TÔI để bớt lo lắng Giảm cái TÔI để bớt bất bình Giảm cái TÔI để bớt nóng giận Giảm cái TÔI để tăng thấu hiểu Giảm cái TÔI để thêm đồng cảm Giảm cái TÔI để dễ cho đi Giảm cái TÔI để Yêu thương vô điều kiện. #happylifestyle #happy #đườngvềhạnhphúc #dươngtườngnhiĐọc tiếp “CÁI TÔI”

Đang tải…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.


Follow My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.

%d người thích bài này: