Blog

Talkshow: “LUẬT NHÂN QUẢ VÀ SÁCH MUÔN KIẾP NHÂN SINH”

Mời bạn tham gia talkshow trực tuyến: “LUẬT NHÂN QUẢ VÀ SÁCH MUÔN KIẾP NHÂN SINH” Đây là cơ hội hiếm có để cùng gặp mặt, lắng nghe, hỏi đáp với các diễn giả:          – Nhà sáng lập – Happiness & Spiritual Coach – Công ty Happy Lifestyle: Ms. Dương TườngĐọc tiếp “Talkshow: “LUẬT NHÂN QUẢ VÀ SÁCH MUÔN KIẾP NHÂN SINH””

LIVE FREE WEBINAR “SỨC KHOẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?”

Thời gian: 20:00 -21:30 – CN 29/8/2021 Link đăng ký: https://forms.gle/qo2QsQ5viFeY6B3E6 Khi Covid chưa xuất hiện, tất cả chúng ta đều tất bật với công ăn việc làm nên không có nhiều thời gian chăm sóc sức khoẻ. Đến khi có Covid, chúng ta bắt đầu để ý đến tình trạng sức khoẻ, ý thứcĐọc tiếp “LIVE FREE WEBINAR “SỨC KHOẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?””

Thư gởi các bạn đang tham gia chương trình Huấn luyện – Hành động “100+ Thói quen Hạnh phúc” và những ai đang tìm kiếm sức khoẻ, bình an trong thời điểm biến động này.

Cách đây 5 năm… Tôi đã từng đến bên bờ vực của cái chết…Tôi đã sợ hãi, đã cảm thấy bế tắc và đã bật khóc.Khi tiếng khóc bật ra, cùng lúc đó, trách nhiệm lớn lao của người mẹ với đứa con còn thơ dại đã làm tôi bừng tỉnh. Ngay giây phút đó,Đọc tiếp “Thư gởi các bạn đang tham gia chương trình Huấn luyện – Hành động “100+ Thói quen Hạnh phúc” và những ai đang tìm kiếm sức khoẻ, bình an trong thời điểm biến động này.”

Happy Lifestyle và giải pháp toàn diện hướng tới Bình an, Hạnh phúc

Khi chúng ta có mục tiêu nhưng không biết chính xác con đường nào đi đến mục tiêu thì chúng ta không thể nào chạm đến được.Chúng ta sẽ đi sai hướng, lạc lối và có thể cũng không tìm ra con đường nếu không có một bản đồ hay một sự hướng dẫn đúng.Đọc tiếp “Happy Lifestyle và giải pháp toàn diện hướng tới Bình an, Hạnh phúc”

Nhà Lãnh đạo Hạnh phúc – Người dẫn dắt tương lai đất nước

Chỉ số đánh giá sự tăng trưởng kinh tế của đất nước tính trên GDP. Tuy nhiên, kinh tế phát triển không hoàn toàn đồng nghĩa với việc mọi người trở nên Hạnh phúc hơn. Nhà Lãnh đạo không phải là người hoàn hảo nhưng cần có tầm nhìn thay đổi công ty, môi trườngĐọc tiếp “Nhà Lãnh đạo Hạnh phúc – Người dẫn dắt tương lai đất nước”

CÂU LẠC BỘ NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO HẠNH PHÚC CỦA HAPPY LIFESTYLE

Hạnh phúc chính là “nhiên liệu” để tạo nên thành công. Câu lạc bộ nhà Lãnh đạo Hạnh phúc là nơi duy trì, phát triển sự sáng tạo, lòng trắc ẩn, tình yêu thương, các giá trị tốt đẹp của con người, đó chính là những “nhiên liệu” ai cũng có sẵn. https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cau-lac-bo-nhung-nha-lanh-dao-hanh-phuc-cua-happy-lifestyle-20210514143710155.htm

Đang tải…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.


Follow My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.

%d người thích bài này: