LIVE FREE WEBINAR “SỨC KHOẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?”

Thời gian: 20:00 -21:30 – CN 29/8/2021 Link đăng ký: https://forms.gle/qo2QsQ5viFeY6B3E6

Khi Covid chưa xuất hiện, tất cả chúng ta đều tất bật với công ăn việc làm nên không có nhiều thời gian chăm sóc sức khoẻ.

Đến khi có Covid, chúng ta bắt đầu để ý đến tình trạng sức khoẻ, ý thức ăn nhiều rau xanh, trái cây để tăng cường hệ miễn dịch và tập thể dục nhưng sức khoẻ tinh thần, cảm xúc lại mất cân bằng.

Lo lắng, sợ hãi, bất an, hoang mang, chán nản, bi quan, bế tắc, bấp bênh…là những trạng thái của tâm trí làm cho hệ miễn dịch suy yếu, gây ra stress, rối loạn lo âu.

Sức khoẻ là vàng!

Ai cũng biết không có sức khoẻ thì không làm được bất cứ việc gì. Chẳng những thế, khi mất sức khoẻ chúng ta còn làm cho những người thân yêu xung quanh đau buồn, lo lắng, phải dành thêm thời gian chăm sóc ta và có khi còn bệnh theo ta nữa.

Sức khoẻ là vàng nhưng không nhiều người đặt ưu tiên cho việc chăm sóc và giữ gìn tài sản quý giá này. Chúng ta làm việc, kiếm tiền, vui chơi mà quên mất cả bản thân mình, quên rằng sức khoẻ thể chất, sức khoẻ cảm xúc, sức khoẻ tinh thần, sức khoẻ tâm linh cần phải được chăm sóc mỗi ngày để duy trì trạng thái cân bằng.

Đến một ngày nào đó, khi cơ thể, tâm trí tích luỹ đủ những điều tiêu cực, chúng ta không còn đủ sức chịu đựng thì bệnh sẽ phát ra. Trải nghiệm đau đớn mới làm chúng ta mới giật mình thức tỉnh và đi tìm cách chữa trị. Khi căn bệnh hành hạ, chúng ta mới thấm thía có tiền không mua được sức khoẻ.

Steve Jobs – nhà sáng lập Apple từng nhắn gởi vào những ngày cuối đời vật lộn với bệnh ung thư: “Chiếc giường đắt nhất thế giới là chiếc giường bệnh”

Sức khoẻ của bạn đáng giá bao nhiêu?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: